Tự khắc phục iphone 5 bị treo cáp itunes trong vài phút

     Bạn đã biết cài iTunes cho iPhone 5 đúng cách? Bạn băn khoăn cách nào khắc phục iPhone 5 bị treo cáp iTunes? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích về cài iTunes cho iPhone 5 trong bài viết dưới đây, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn những trường hợp lỗi không mong muốn nữa!

 

 

Tại sao cần cài iTunes cho iPhone 5?

         Đối với những thiết bị điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS thì iTunes chính là công cụ quản lý vô cùng hiệu quả. ITunes thực hiện chức năng quản lý, đồng bộ dữ liệu mong muốn từ điện thoại iPhone 5 với máy tính hoặc ngược lại. Khi sử dụng công cụ iTunes người dùng iPhone 5 sẽ thoải mãi tải về máy điện thoại những ứng dụng công nghệ, trò chơi giải trí, âm nhạc, ảnh, bộ phim yêu thích,... một cách dễ dàng.
 
        Sở hữu nhiều tiện ích hữu dụng, iTunes trở thành công cụ không thể thiếu của iPhone 5. Tuy nhiên, khi thực hiện cài iTunes cho iPhone 5 người dùng gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt có thể rơi tình trạng lỗi iPhone 5 bị treo iTunes, iPhone bị treo táo không nhận iTunes  hay iPhone 5 bị treo cáp iTunes,... 

 

Hướng dẫn cài itunes cho iphone 5 dễ nhất

 

Thực hiện cài iTunes cho iPhone 5 bạn tiến hành theo những thao tác sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng iTunes về máy tính. Cài đặt iTunes bằng cách nhấp đúp vào tập tin iTunes Setup vừa tải về. Chọn Install để iTunes bắt đầu cài đặt vào máy tính. 
Tốt nhất bạn nên đặt biểu tượng shortcut của iTunes trên màn hình máy tính để tiện trong quá trình sử dụng. 
Bước 2: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút, công cụ sẽ tiến hành sao chép tập tin cài đặt vào hệ thống máy tính của bạn. 
Bước 3: Khi hoàn tất công việc cài đặt, bạn nhấp vào nút Finish (Kết thúc) và mở ứng dụng iTunes sử dụng. 

- - - - >>>>> XEM THÊM: Tổng hợp các lỗi restore iphone thường gặp, sửa chữa điện thoại nokia giá rẻ 

 

Cách nào khắc phục iPhone 5 bị treo cáp iTunes nhanh nhất.

 

        Tình trạng iPhone 5 bị treo cáp iTunes là hiện tượng không quá xa lạ với người dùng iPhone. Nhưng có một thực tế là rất nhiều khách hàng không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này nhanh chóng. 

        Lỗi iPhone 5 treo cáp iTunes bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi thực hiện kết nối điện thoại iPhone với máy tính của mình (máy tính đã cài iTunes) nhưng iTunes không nhận iPhone. Cách khắc phục sửa iPhone 5 bị treo iTunes như sau:

Bước 1: Cập nhật phiên bản iTunes mới nhất về máy tính.
Bước 2: Kiểm tra lại chất lượng dây kết nối và đưa máy điện thoại về chế độ DFU
Bước 3: Dùng Tiny Exit Recovery để đưa máy về chế độ DFU sau đó nhấp Shift Restore nếu máy đã Jaibreak. 

Chỉ với một vài thao tác đơn giản này, lỗi iPhone 5 bị treo cáp iTunes của bạn sẽ được khắc phục ngay lập tức. Bạn có thể thực hiện lại một lần nữa nếu lần đầu thực hiện khắc phục không hiệu quả. 

 

 

0967.583.666