Thay pin iphone 5, 5s, 4, 4s, 6, 6 plus chính hãng lấy ngay

Thay pin iphone 5, 5s, 4, 4s, 6, 6 plus chính hãng lấy ngay

Pin của tất cả các dòng máy iphone đều rất tốt và có thời lượng sử dụng rất cao, tuy nhiên khách hàng sử dụng iphone vẫn thường xuyên gặp phải vấn đề pin chai, thời gian sử dụng chỉ là vài tiếng. Nguyên nhân là do bạn sạc không đúng cách, hoặc vừa chơi game, nghe nhạc hay lướt web sẽ làm cho pin bị chai dần, ngoài ra cũng có một số trường hợp là lỗi từ nhà sản xuất hoặc do bạn mua phải iphone đã bị thay đổi linh kiện bên trong.

Việc thay pin iphone không quá phức tạp nên các cửa hàng sửa chữa điện thoại bên ngoài đều có thể thực hiện được, tuy nhiên việc mà bạn cần quan tâm đó là ở đâu sẽ thay cho bạn pin iphone chính hãng và đảm bảo chất lượng nhất. Tại suadienthoai247 bạn sẽ yên tâm về chất lượng pin hoàn toàn chính hãng, khi mang máy đến thay pin tại cửa hàng bạn sẽ chỉ mất một ít phút chờ đợi để lấy ngay máy.

Khi đến với suadienthoai247.com và tham gia các dịch vụ, chúng tôi cam kết:

  • Sử dụng pin rõ nguồn gốc và chính hãng iphone.
  • Giá cả rẻ nhất hà nội.
  • Test máy kĩ càng trước khi thực hiện mọi dịch vụ.
  • Dịch vụ chăm sóc và bảo hành cho từng linh kiện thay thế sau sửa chữa diễn ra thuận tiện nhất.
  • Bảo đảm sửa chữa trong thời gian cam kết và kiểm tra kĩ càng trước khi trao trả máy đến khách hàng
  • Tất cả các dịch vụ đều được tiến hành bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đê tham gia các dịch vụ sửa chữa iphone của chúng tôi bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tai số 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội, hoặc gọi 0969577588 để đặt trước dịch vụ của chúng tôi.

 

0967.583.666