Thay pin dung lượng cao cho blackberry z10 chính hãng

Blackberry z10 là một smartphone rất hot của thương hiệu blackberry trong năm 2014, Blackberry z10 khi vừa ra mắt luôn trong tình trạng cháy hàng bởi giá cả phải chăng, thiết kế đột phá khi không lặp lại đặc điểm quen thuộc như dòng smartphone của BlackBerry trước đó. Máy sử dụng vỏ nhựa hết sức thông minh với nắp lưng có thể tháo ra để thay pin blackberry z10, thẻ nhớ hay sim. Máy sử dụng hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng và không có bất cứ một mút bấm của bàn phím số nào. Người dùng rất ít khi phải sửa chữa blackberry nhưng điểm yếu duy nhất của blackberry z10 chính là pin z10 yếu, thời lượng pin blackberry z10 không cao, gây sự bất tiện cho người dùng. Vốn dĩ blackberry z10 đã nhanh hết pin, cộng thêm sự sử dụng và sạc không đúng cách của người dùng làm cho chất lượng pin lại càng xuống nhanh hơn.

Để khắc phục tình trạng đó bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như mua sạc dự phòng để mang theo khi sử dụng, dùng 2 cục pin z10 chính hãng để thay đổi hoặc thay pin dung lượng cao cho blackberry z10. Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn nên thay pin dung lượng cao cho máy vì nó sẽ khôn kềnh kềnh như khi bạn mang theo sạc dự phòng hay không phải thay tháo pin nhiều lần như khi sử dụng 2 cục pin thay thế nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán pin dung lượng cao cho bb z10, xong rất nhiều địa chỉ bạn pin nhái, kém chất lượng và bị khách hàng pàn nàn. Tại suadienthoai247 chúng tôi cam kết bán pin z10 chính hãng, pin 9700 và pin dung lượng cao cho blackberry z10 cao cấp, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có bất kì trặc trặc gì đối với pin cho z10 thay thế. Bên cạnh đó là thời lượng bảo hành tương ứng. Để sở hữu pin dung lượng cao dành cho bb z10 bạn có thể đặt hàng online để chúng tôi giao đến tận nhà , hoặc cách tốt nhất là bạn mang máy đến tận cửa hàng để nhân viên của chúng tôi kiểm tra toàn bộ máy cho bạn.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

 

0967.583.666