Thay mặt kính cho màn hình samsung galaxy note 2 tại hà nội

Dòng điện thoại Samsung galaxy note là một trong những lớp sản phẩm chất lượng nhất của Samsung, tuy nhiên nó vẫn mang những đặc điểm vốn có của điện thoại cảm ứng, khi gặp phải va đập, hay rơi rớt thì màn hình điện thoại sẽ bị hư hỏng là điều bạn sẽ thấy ngay là việc mặt kính samsung galaxy note 2 sẽ bị nứt vỡ, và việc bạn cần phải làm là mang chiếc samsung galaxy note 2 đi kiểm tra màn hình và thay mặt kính cho máy. 

Một điều khiến bạn phải suy nghĩ để lựa chọn đó là hiện nay có khá nhiều trung tâm hay cửa hàng sửa điện thoại , thay linh kiện cho điện thoại Samsung galaxy note 2, những không phải nơi nào nào cũng uy tín để tin tưởng giao máy sửa chữa. Giải quyết được sự lo lắng đó, trung tâm sửa chữa điện thoại samsung chuyên nghiệp suadienthoai247 tại 311 Tây Sơn là địa chỉ đảm bảo đày đủ và uy tín về chất lượng để bạn có thể tin tưởng giao máy sửa chữa và thay thế tại đây.

Tại suadienthoai247 quá trình thay mặt kính samsung galaxy note 2 sẽ diển ra theo một vòng tròn khép kín với sự tham gia của nhân viên kĩ thuật và máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

-  Tiếp nhận máy và yêu cầu sửa chữa, thay mặt kính note 2 của khách hàng

-  Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy để chắc chắn máy cần phải thay mặt kính, và bộ phận màn cảm ứng bên trong không bị ảnh hưởng

-  Sử dụng công nghệ tiên tiến tách dời mặt kính với màn cảm ứng bên trong

-  Thay lắp mặt kính mới samsung galaxy note 2

-  Kiểm tra toàn bộ máy lần cuối  và giao lại máy cho khách hàng.

Với quy trình khép kín này thì dịch vụ thay thay mặt kính galaxy note 2 chỉ trong một thời gian ngắn và khách hàng có thể chờ lấy máy ngay. Đặc biệt hơn chúng tôi luôn đảm bảo mặt kính galaxy note 2 là chính hãng Samsung và có bảo hành đi kèm với dịch vụ thay thế. Liên hệ với trung tâm để nhận được ưu đãi cùng những dịch vụ sửa điện thoại và thay màn hình samsung chất lượng cao.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588​

Website: suadienthoai247.com

 

0967.583.666