Thay mặt kính cho màn hình iphone 6 và 6 plus ở Hà Nội

Những chiếc điện thoại iphone 6 và 6 plus hiện nay đang là mẫu smartphone đẳng cấp bậc nhất nhất hiện nay. Đây là phiên bản điện thoại mới nhất và hiện đại nhất của Apple và được rất nhiều người bỏ túi. Thiết kế đẳng cấp, cấu hình khủng, đươc trang bị màn hình siêu cứng những khi gặp phải va đập mạnh hay rơi rớt từ trên cao thì màn hình sẽ ngay lập tức bị tổn thương như vỡ, nứt mặt kính.

Việc một chiếc điện thoại đẳng cấp giá cả nghàn đô la bị nứt, vỡ màn hình mất hết phong cách, việc bạn cần làm lúc này là mang iphone 6 hay 6 plus của bạn đến trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại suadienthoai247 có uy tín bậc nhất Hà Nội để những công nghệ hiện đại cùng đội chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi lấy lại phong cách cho chiếc điện thoại của bạn bằng cách thay mặt kính iphone 6 hay thay mặt kính iphone 6plus của bạn.

Đến với chúng tôi, từ chất lượng dịch vụ cũng như mặt kính  iphone 6 hay 6 plus dùng để thay thế đều đảm bảo tốt nhất, chính hãng 100% có đi kèm bảo hành lâu dài cho bạn.

Đối với dịch vụ thay mặt kính iphone 6 và 6 plus bạn có thể chờ lấy ngay máy và quan sát trực tiếp quá trình thay lắp của nhân viên, ngoài ra bạn còn có cơ hội test và kiểm tra toàn bộ máy hoàn toàn miễn phí nếu có yêu cầu. Chúng  luôn tôi cam kết thực hiện chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày tiếp theo nếu có bất kì trặc trặc gì đối với mặt kính iphone 6 và 6 plus mới thay thế.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

 

0967.583.666