Thay mặt kính cho màn hình iphone 5 và 5s tại Hà Nội

Dù trên thị trường hiện nay đã có iphone 6 và 6 plus nhưng mẫu điện thoại iphone 5 và iphone 5s vẫn chưa hề giảm nhiệt đối với các tín đồ iphone. Iphone 5 và 5s sở hữu hình thức bắt mắt và vô cùng sang trọng cùng với cấu hình khủng nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên dù chất lượng cao đến mấy thì khi bị va đập, rơi rớt, dính nước cũng sẽ bị vỡ hoặc hư hỏng mặt kính hoặc nặng hơn là cả màn hình.

Để khắc phục những hư tổn đó, trung tâm suadienthoai247 mang đến cho bạn dịch thay màn hình và thay mặt kính iphone 5 và 5s. Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã đầu tư công nghệ tách kính hiện đại, tách rời mặt kính và màn hình cảm ứng của iphone 5 và 5s. Vì vậy khi bị vỡ mặt kính bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính bên ngoài thay bằng việc phải thay cả bộ màn hình như trước đây.

Trung tâm chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ ở chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại hay thay màn hình iphone số 1 Hà Nội, mà còn ở chất lượng linh kiện dùng để thay thế cho khách hàng. Đối với tất cả linh kiện điện thoại như màn hình, pin, mặt kính iphone 5, mặt kính iphone 5s…. đều đảm bảo chính hãng 100%, và có bảo hành đi kèm tương ứng lên đến 12 tháng.

Khi phát hiện những dấu hiệu nứt, vỡ mặt kính trước sau iphone 5, 5s của bạn thì bạn có thể liện hệ với chúng tôi để đượctư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất, hoặc đưa iphone đến trược tiếp cửa hàng  và chỉ sau không đến 30p chiếc ihphone của bạn lại cảm ứng mượt mà như mới.

Chúng  luôn tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có bất kì trặc trặc gì đối với mặt kính iphone 5 và 5s mới thay thế.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666