Thay màn hình samsung galaxy note 3, note 4 chính hãng, uy tín

Điện thoại samsung galaxy note 3 và note 4 hiện đang thuộc các dòng điện thoại bán chạy nhất hiện nay. Màn hình galaxy note 3, note 4 được Samsung cải tiên mạnh mẽ với nhiều kì vọng chất lượng vượt trội. Tuy nhiên dù đã được Samsung tăng cường bảo về thông qua mặt kính cường lực, nhưng điều đó chỉ có tác dụng với những va đạp nhẹ, khi gặp phải những va đập mạnh, rơi từ trên cao hoặc dính nước thì màn hình Galaxy Note 3, Note 4 đều không tránh khỏi những như hỏng như bị vỡ, hư, nứt màn hình hay chập hỏng ic cảm ứng.  

 

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại – suadienthoai247 với hơn 10 năm hoạt động chính là chuyên gia giúp bạn khắc phục được tình trạng trên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình samsung galaxy note 3, note 4 chất lượng cao với giá hợp lí nhất. Chúng tôi cam kết:

-  Giá dịch vụ thay màn hình galaxy note 3, note 4 rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

-  Màn hình Note 3, note 4 thay thế mới 100% chất lượng cao khách hàng có thể kiểm chứng

-  Chính sách chăm sóc và bảo hành dài hạn chu đá và tận tình

-  Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

 

 

Việc màn hình samsung galaxy note 3, note 4 bị hư hỏng rất dễ nhận biết, tuy nhiên hư hỏng ở mức nào thì không phải ai cũng biết, dưới đây là dấu hiệu nhận biết mức độ hư hỏng của dế yêu của bạn.

- Màn hình kính bị vỡ, màn cảm ứng bị liệt, đơ . Trường hợp này bạn hải thay toàn bộ màn hình.

- Màn hình hiển thị của máy bị nhòe màu, nhiễu, bị đen hoặc trắng hay bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình… Trường hợp này bạn hải thay toàn bộ màn hình.

- Màn hình bị tối hay mất đèn nền. Trường hợp này bạn cần kiểm tra lại máy vì vẫn có thể khắc phục được.

- Màn hình note 3, 4 bị vỡ mặt kính, màn cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động mượt mà như thường. Với trường hợp này bạn có thể tham khảo dịch thay thay mặt kính note 2, note 3, note 4 của chúng tôi.

- Chiếc Samsung Galaxy Note 3, Note 4 này bật không lên màn hình. Với trường hợp này bạn cũng không cần vội vã đi thay màn hình ngay mà có thể lỗi không ở màn hình mà do các yếu tố khác ảnh hưởng như xung đột phần mềm…

Để biết được chính xác chiếc điện thoại galaxy note 3, note 4 của mình đang ở mức độ nào, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666