Thay màn hình điện thoại samsung galaxy chính hãng tại hà nội

Dòng điện thoại thông minh của Samsung cũng với iphone đang đua nhau làm mưa làm gió trên thị trường di động hiện nay. Với những đặc điểm riêng biết cũng với sự đa dạng sản phẩm về nhiều mức giá điện thoại samsung đang được khách hàng săn đón nhất hiện nay. Bên cạnh đó là dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại samsung đang khá phổ biến, ấn tượng về số lượng nhưng không phải cửa hàng hay trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại nào cũng mang đến dịch vụ sửa điện thoai và thay màn hình tốt nhất. Với kình nghiệm nhiều năm trong nghề cùng uy tín đã được khẳng định trên thị trường bây lâu nay, suadienthoai247 tại số 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội luôn là địa chỉ tin tưởng để khách hàng yên tâm thay màn hình samsung chính hãng tại hà nội.

Rất nhiều dịch vụ tại suadienthoai.com được khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên cả nước với những dịch vụ tiêu biểu đang được cung cấp như: 

thay màn hình samsung galaxy s2, s3, s4, s5 , hay mặt kính Note 1,3 và  Note 4.

Dù bạn khắc phục các lỗi trên màn hình, thay mặt kính ngoài hay thay màn hình cảm ứng thì bạn cứ hoàn toàn tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ và linh kiện phục vụ thay thế mà chúng tôi cung cấp là số một. Tại đây chúng tôi đảm bảo tất cả linh kiện thay thế đều đầy đủ tem, mác bảo hàng rõ ràng về xuất xứ. Đối với dịch vụ thay màn hình samsung khách hàng có thể ngồi chờ lấy máy ngay hoặc có thể trực tiếp xem quá trình thay lắp của nhân viên của chúng tôi.

Khi phát hiện chiếc điện thoại samsung của mình có bất kì dấu hiệu nào trên màn hình mà vì một lí do nào đấy bạn không tiện mang đến kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng, thì yên tâm bạn có thể tương tác với chúng tôi qua 2 cách:

  1. Bạn có thể gọi đế số hotline 0969577588 của chúng tôi để nhân viên chúng tôi có thể khám chữa và tư vấn cho chiếc điện thoại của bạn
  2. Hoặc bạn có thể truy cập website: suadienthoai247.com để cập nhật những thông tin ưu đãi cũng như những dịch vụ thay màn hình đối với smartphone samsung mà chúng tôi cung cấp.

0967.583.666