Thay màn hình điện thoại Lenovo Vibe P1

      Lenovo vibe p1 hiện đang nằm trong top các smartphone có dung lượng pin lớn nhất hiện nay, cùng cấu khỏe, chiếc điện thoại này có giá bán ở mức trung bình và được khá hiều người sử dụng. Mang những đặc điểm thông thường của smartphone nên việc chiếc điện thoại bị hư hỏng do bất cẩn trong quá trình sử dụng rất dễ xảy ra, đặc biệt là màn hình 100% cảm ứng của máy. Khi gặp va đập mạnh, rơi rớt hay dính nước màn hình Lenovo vibe p1 rất dễ bị hỏng , và việc bạn cần làm đó là tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại 247 để các chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi khắc phục giúp bạn. Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại cho các loại máy nhà Apple, Samsung hay Blackberry, các dịch vụ thay màn hình điện thoại lenovo tại trung tâm được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt.

 

 

Sửa chữa điện thoại 247 luôn là trung tâm đi đầu trong các dịch vụ thay màn hình điện thoại tại thủ đô, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại Lenovo vibe p1 của chúng tôi.

 

 

Cam kết vàng tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247:

  • Mang đến những dịch vụ chất lượng với giá hợp lí nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cao nhất cho từng khách hàng.
  • Áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào hoạt động
  • Sử dụng linh kiện, màn hình Lenovo vibe chính hãng
  • Bảo hành lâu dài theo linh kiện

Khi có bất kì thắc mắc gì về việc thay màn hình điện thoại lenovo vibe p1 hay thay màn hình lenovo vibe s1, a7000, p780, p760, s60, … bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 311 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0969577588.

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666