Thay màn hình điện thoại iphone chính hãng tại hà nội

Đối với mỗi chiếc smartphone nói chung và iphone nói riêng thì bộ phận nhạy cảm dễ bị va đập và hư hỏng nhất chính là màn hình điện thoại. Chỉ với một va đạp nhỏ hay bị dính nước cũng có nguy cơ làm cho chiếc điện thoại iphone của bạn có thể bị vỡ mặt kính, liệt cảm ứng và chắc chăn bạn phải đi kiểm tra và thay màn hình để có thể tiếp tục sử dụng nó. Suadienthoai247 là đơn vị uy tín hàng đầu tại hà nội trong hoạt động cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình iphone với chất lượng tốt nhất.

Đến với trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sử dụng màn hình chính hãng rõ nguồn gốc để thay thế, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành thay màn hình điện thoại để đảm bảo khắc phục lỗi màn hình hiệu quả nhất. Khi mang iphone đến cửa hàng bạn không cần phải lo lắng bị luộc đồ và chúng tôi sẵn sàng thay lắp trực tiếp trước mặt khách hàng khi có yêu cầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màn hình iphone 4, 5, 6 face cao cấp, nên bạn đừng vì ham sự chênh lệch về giá mà rước bực bội vào thân.

Ngoài ra cách thay màn hình iphone 4, 4s, 5 hay 5s hiện có rất nhiều trên mạng, tuy nhiên quá trình này đòi hỏi sự khéo tay, tinh mắt và sự cẩn thận của người thực hiện, vì vậy chỉ cần bạn sơ xuất sẽ gây đứt dây cáp, socket màn hình và khi đó hậu quả sẽ còn nặng nề hơn và bạn sẽ phải chi thêm một khoản không nhỏ để khắc phục lỗi đó. Vì thế cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên mang máy đến địa chỉ 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội để thay màn hình. Chúng tôi cam kết bên cạnh sản phẩm chính hãng là giá cả hết sức phù hợp và cạnh tranh.

Khi nào thì bạn nên kiểm tra và thay màn hình, cảm ứng hay mặt kính cho chiếc iphone của mình?

  • Khi màn hình bị vỡ, nứt màn hình kính bên ngoài
  • Khi màn hình xuất hiện các sọc đen, chạy dọc màn hình
  • Khi màn hình bị chết điểm sáng từng vùng nhỏ một
  • Khi màn hình bị xanh
  • Cảm ứng bị đơ, cảm ứng kém.

Ngoài ra sẽ còn nhiều dấu hiệu khác nhau trong từng trường hợp khác nhau, để đảm bảo bạn có hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666