Thay màn hình điện thoại blackberry z10

      Điện thoại BlackBerry Z10 một trong các sản phẩm nổi bật của thương hiệu blackberry. Ngoài thiết kế sang trọng máy còn được trang bị màn hình z10 đạt chuẩn HD với dộ phân giải lên đến 1.280 x 768 pixel cùng kích thước 4.2 inch chứa mật độ điểm ảnh cao. Mặc dù kén người dùng những blackberry z10 hiện đang nằm trong top các sản phẩm có doanh số bán hàng tương dối lớn của thương hiệu này.

 

     Khác với những người anh em phím số trước đây, blackberry z10 hoàn toàn là màn hình cảm ứng vì vậy, người sử dụng máy không tránh khỏi những sự cố vỡ, hỏng màn hình của máy. Bất kể một tác động từ rơi rớt, va đập mạnh hay dính nước cũng sẽ khiến cho chiếc điện thoại blackberry z10 của bạn bị hỏng và phải thay màn hình. Ngoài ra màn hình của máy còn gặp các sự cố như lỗi sọc ngang, ố màu, liệt hay chất điểm ảnh. Khi đó tất cả những gì bạn cần đó là một địa chỉ giúp bạn thay màn hình blackberry z10 uy tín với giá thành hợp lí.

      Trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại: suadienthoai247.com chính là địa chỉ lí tưởng giúp bạn khắc phục triệt để nhất tình trạng của bạn. Suadienthoai 247 là trung tâm thay màn hình blackberry chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm, hơn 10 năm qua chúng tôi đã tiếp nhận và khắc phục thành công các lỗi trên tất cả các dòng máy blackberry từ thay màn hình blackberry classis, thay màn hình blackberry 9700...

Dịch vụ thay màn hình blackberry z10 là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất với thời gian nhanh chóng, màn hình chính hãng, chất lượng màn hình sau khi thay không thay đổi với giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.


Với tất cả dịch vụ mà trung tâm cung cấp, chúng tôi luôn cam kết:
- Chất lượng dịch vụ tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm
- Màn hình blackberry chính hãng, giá tốt
- Tư vấn, khám máy miễn phí khi khách hàng có như cầu 
- Áp dụng công nghệ chuyên dụng vào quá trình sửa chữa.

Để được tư vấn tốt nhất về tính trạng mà máy của bạn đang gặp phải và được cung cấp dịch vụ tốt nhất, bạn hãy liện hệ ngay với chúng tôi.
Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ:311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội         
Hotline: 0969577588
Website: suadienthoai247.com

 

 

0967.583.666