Thay màn hình cảm ứng iphone 5, 5s, 5c chính hãng ở hà nội

Điện thoại iphone 5/5c/5s  khi ra mất đã gây bão trên thị trường bởi thiết kế mới mẻ cùng công nghệ và cấu hình khủng, vì vậy nó được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên mang đặc điểm của smartphone nên khi gặp phải những va đạp mạnh, rơi vỡ hoặc dính nước thì nó cũng sẽ bị hỏng đặc biệt là màn hình cảm ứng iphone và việc sửa chữa những hư hỏng, thay màn hình iphone đó sẽ làm bạn phải suy nghĩ rất nhiều.

Màn hình cảm ứng của dòng iPhone 5,5s là cảm ứng điện dung hoạt động đa điểm công nghệ cao và mật độ điểm ảnh lớn, cáp màn hình và các ic cảm ứng được thiết kế hết sức tinh vi. Vì vậy trong quá trình sửa chữa iphone và tháo lắp màn hình iphone đòi hỏi thợ kĩ thuật cố tay nghề cao kế hợp với máy móc và công nghệ hỗ trợ sửa chữa hiện đại mới có thể đảm bảo kết quả tốt.

 

Tại trung tâm sửa chữa iphone số 1 Hà Nội – suadienthoai247 hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Dịch vụ thay màn hình cảm ứng iphone 5, 5s, 5c tại đây được khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng nhất.

Trung tâm luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng:

- Tư vấn và kiểm tra máy miễn phí cho mọi lỗi sửa chữa tại cửa hàng

- Thay lắp linh kiện chính hãng có bảo hành lâu dài kèm theo, sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí khi khách hàng phát hiện có hàng nhái

- Sửa chữa lấy ngay đối với hầu hết dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa, thay tháo máy.

- Giá cả rẻ nhất với tất cả các dịch vụ

- Ưu đãi liên tục cho những lần sửa chữa tiếp theo.

 

 

Hàng ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều thắc mắc của khách hàng như: thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu? giá màn hình iphone 5? giá thay màn hình iphone 5? thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu? màn hình iphone 5 giá bao nhiêu? thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền? Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cách đo lường hư hỏng màn hình iphone 5, 5s, 5c để tránh bị "chặt chém tơi bời, báo giá trên trời" tại các cửa hàng kém uy tín như sau:

- Trường hợp màn hình chỉ bị vỡ kính mà vẫn hiển thị và cảm ứng tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 5/5c/5s hoặc ép lại mặt kính và bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iphone 5 của chúng tôi.

- Trường hợp mặt kính vỡ, cảm ứng liệt, màn hình hiển thị bị chết điểm hay sọc ngang thì bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình full.

- Trường hợp iPhone 5/5c/5s không bị vỡ bể, rơi nước nhưng màn hình tối đen, không lên thì bạn đừng vội đi thay màn hình mà nên yêu cầu kiểm tra vì có thể máy chỉ gặp lỗi xung đột phần mềm, đứt cáp…

Để chắc chắn bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ dưới đây để các nhân viên kĩ thuật tại suadienthoai247 tư vấn dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất cho tình trạng của máy.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

0982.765.012 - 0914.181.867