Thay màn hình cảm ứng iphone 4, 4s chính hãng ở hà nội

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp – suadienthoai247 là trung tâm hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại  vào sửa chữa, đảm bảo khắc phục tất cả các lỗi trên mọi dòng điện thoại kể cả những dòng điện thoại cao cấp nhất, đặc biệt luôn mang đến lơi ích lớn nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng của iphone 4 và 4s luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất tại đây khi áp dụng công nghệ bóc tác màn hình điện thoại cảm ứng tiên tiến.

 

 

Với công nghệ này chúng tôi có thể bóc tách 3 bộ phận của màn hình iphone 4, 4s là mặt kính, màn cảm ứng và màn hiển thị, như vậy khi iphone 4 của bạn bị chỉ bị vỡ mặt kính và vẫn cảm ứng và hiển thị bình thường thì bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính và bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính iphone 4 và 4s của chung tôi, so với trước đây thì bạn sẽ phải thay cả bộ màn hình cho iphone 4, 4s của bạn. Điều này sẽ vừa đảm bảo chất lượng cho iphone của bạn mà lại tiết kiệm được chi phí sửa chữa iphone rất lớn.

Bạn chỉ phải thay cả bộ màn hình khi:

-  Màn hình cảm ứng bị liệt, không thể cam ứng được

-  Toàn bộ màn hình tối đen không hoạt động

-  Màn hình hiển thị bị sọc trắng, chất điểm, nhòe…

 

 

Bên cạnh công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi còn đảm bảo sử dụng linh kiện, màn hình iphone 4, 4s chính hãng 100%, đi kèm với dịch vụ này là thời lượng bảo hành đi kèm.

Đặc biệt tất cả các dịch vụ tại đây chúng tôi luôn đảm bảo giá cả là tốt nhất cho khách hàng nên bạn không cần phải băn khoăn về giá thay màn hình iphone 4, giá màn hình iphone 4, thay màn hình iphone 4s giá bao nhiêu? hay thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền? Để biết thêm chi tiết khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666