Thay main iphone 4, 4s, 5, 5s chính hãng, uy tín

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín suadienthoai247 chuyên nhận sửa chữa, thay thế main iphone 4, 4s, 5, 5s chính hãng uy tín hàng đầu. Dịch vụ thay main iphone 5 tại trung tâm được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng nhất. Trung tâm  luôn lấy sự trung thành của khách hàng làm lợi nhuận lớn nhất

 

 

Thông thường người dùng iphone 4, 4s, 5, 5s thường gặp phải những lỗi cần phải sửa chữa trên main như: liệt cảm ứng màn hình, liệt cảm biến, mất đèn màn hình, mất sóng, iphone không lên nguồn, mất iMei, mất wiffi hay Bluetooth… Tuy nhiên nếu chỉ là một, hai lỗi thì việc sửa main là đúng , nhưng khi bạn phải đến cửa hàng sửa điện thoại nhiều lần để sửa lỗi trên main vì lí do main gặp lỗi liên tục, thì việc bạn cần làm nhất là thay main iphone 5, 4s, 4 để iphone có thể hoạt động bình thường và chấm dứt ngay việc phải đi sửa main liên tục như trước. Việc thay main iphone 5s mới giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thời gian.

Hiện nay dịch vụ thay main iphone có giá tương đối cao, vì vậy để không bị mất tiền vô ích bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa iphone để nhận được dịch vụ chất lượng với giá hợp lí nhất.

 

 

Khi đến với suadienthoai247 bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo:

  •  Sử dụng linh kiện ( main) mới chính hãng
  • Bảo hành lâu dài với link kiện thay thế
  • Giá dịch vụ luôn là giẻ nhất
  • Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Sửa chữa, thay thế lấy ngay trong ngày ( Trù những dịch vụ phức tạp đòi hỏi thời gian sửa chữa lâu)

Khi bạn gặp bất cứ trục trặc nào với điện thoại đi động của mình hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục triệt để vấn đề đó.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588.

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666