Thay bàn phím cho blackberry passport, Q10, Curve, bb 97xx

Bạn đang rất khó chịu vì chiếc điện thoại Blackberry của mình gặp phải chục trặc bàn phím như bàn phím kém nhạy, xuất hiện một vài nút hay thậm chí là cả bàn phím bị liệt? 

Bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ sửa chữa điện thoại blackberry uy tín và chất lượng có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng trên? Câu trả lời tốt nhất cho bạn đó là trung tâm sửa chữa điện thoại suadienthoai247 chính là nơi bạn cần tìm đến.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như:

  • Do lỗi phần mềm:  Đối với lỗi này bạn chỉ cần format lại máy chọn một hệ điều hành và cấu trúc đơn giản hơn đồng thời dọn sạch rác và virut trong máy. Chú ý bạn cần lưu lại giữ liệu trước khi format nhé.
  •  Do lỗi phần cứng như : phím bấm bị liệt, chíp điều khiển phím trên bo mạch bị lỗi, bị đứt và không thể cung cấp dữ liệu cho cả một dãy phím hoặc phần mềm điều khiển e – chip gặp sự cố. Hoặc Lỗi cấn phím, trái ngược với hiện tượng liệt phím, lỗi cấn phím là phím khiến bàn phím luôn được kích hoạt, khiến cho điện thoại lúc nào cũng nhận phím nhấn cho dù bạn không nhấn. Đối với từng lỗi nhỏ trên sẽ có cách khắc phục khác nhau.
  • Hay do những nguyên nhân tác động từ bên ngào như: bàn phím bị đóng bẩn, ô xi hóa lâu ngày làm mất đi độ nhạy, máy bị va đập hay dính nước.

Khi gặp phải tính trạng này bạn hãy mang máy đến tìm cách chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi để được khắc phục triệt tính trạng này. Đối những lỗi bàn phím nhẹ thì bạn chỉ cần sửa chữa mà không cần phải thay cả bàn phím. Hãy liên hệ với chũng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ liê hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588​

Website: suadienthoai247.com

 

0967.583.666