Sửa, thay main điện thoại samsung galaxy s2, s3, note 3, 4 chính hãng

Trung tâm sửa chữa điện thoại samsung uy tín hàng đầu Hà Nội – suadienthoai247.com chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Hiên nay trung tâm đang được đánh giá cao về rất nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ thay main điện thoại samsung galaxy s2, s3, note 3, 4 với linh kiện chính hãng có bảo hành đi kèm theo dịch vụ.

Khi điện thoại samsung galaxy của bạn hỏng main đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại s2, s3, note 3 hay note 4 của bạn sẽ hoàn toàn mất nguồn hoặc màn hình mất hiển thị. Các lỗi trên main tương đối nặng so với các lỗi phần cứng thông thường như hỏng chân sạc, hư pi, camera hay hơn nữa là hỏng cảm ứng. Khi main hỏng thướng xuất hiện các lỗi như: lỗi hiển thị trên main, đóng ic nguồn, chập nguồn trên main … vứi mỗi lỗi khác nhau sẽ có vị trí trên main và cách khắc phục sửa chữa hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên dù là lỗi nào đi nữa thì việc sửa hoặc thay main samsung galaxy s3, s2 hay thay main note 3, note 4 là điều không thể tránh khỏi.

 

 

Main điện thoại thiết kế rất tinh vi vì thế việc thay main samsung galaxy s3, s2 hay thay main note 3, note 4 đòi hỏi thợ sửa điện thoại phải có chuyê môn cao và sự hỗ trợ cua rmays móc hiện đại. Đây cũng chính là lí do trung tâm suadienthoai247 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đòi hỏi yêu cầu cao này.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng với trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa công nghệ cao đã và đang đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi khác hàng. Ngoài ra với lời cam kết "vàng" đối với khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng linh kiện, main zin nguyên bản chính hãng cùng với giá cả sửa chữa hết sức phải chăng. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội        

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666