Sửa lỗi mất wifi - ẩn wifi trên iphone 4 và 4s

Với sự ra đời của những chiếc smartphone thì điện thoại không chỉ còn là phương tiện liên lạc mà nó còn là người bạn thông minh giúp bạn lướt web, chơi điện tử online. Tuy nhiên tình trạng iphone mất wifi hoặc bị ẩn wifi sẽ làm gián đoạn hoạt độn của bạn. Lỗi wifi iphone thường xảy ra nhiều trên các máy iphone 4 và 4s. Hiện nay có rất nhiều cách sửa wifi iphone 4s hay cách sửa iphone 4s mất wifi tuy nhiên những cách đó chỉ làm hiệu quả trong một thời gian ngắn chứ không làm cho iphone của bạn thoát khỏi tình trang đó hoàn toàn, thậm chí có nhiều lời khuyên làm cho dế yêu lâm vào tình trạng tồi tệ hơn, vậy đâu mới là lời khuyên đúng đắn cho bạn?

Khi gặp phải trường hợp này bạn cần đưa chiếc điện thoại của mình đến những trung tâm sửa chữa iphone chuyên nghiệp như suadienthoai247 hoặc liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp khi iphone 4 và 4s có những dấu hiệu ẩn wifi – mất wifi sau:

  • iphone không bắt được wifi do phần  bật/tắt không thể hoạt động để kết nối với các nguồn phát wifi.
  • wifi iphone 4s bị ẩn không thể kết nối được
  • iphone 4, 4s bắt wifi yếu, khi đứng sát với modem wifi mới có thể bắt được sóng.
  • iPhone bật được wifi nhưng dò mãi không ra mạng hoặc có ra nhưng lại không thể kết nối với dữ liệu
  • wifi iphone 4 bị ẩn, phần Wifi Adress không hiện và Bluetooth cứ quay.

Với tất cả những trường hợp trên, chúng tôi đều có những cách khác phục thích hợp và chỉ tiến thay ic wifi iphone 4s và ic wifi iphone 4 trong trường hợp lỗi wifi bị lỗi nặng. Với từng trường hợp cụ thể bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách và chỉ tiến hành sửa wifi iphone 4s, 4 khi có sự đồng ý của khách hàng.

Đối với iphone lỗi wifi khách hàng co thể chờ lấy máy ngay, bạn chỉ phải gửi lại máy khi iphone của bạn phải thay ic wifi. Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao chúng tôi còn cam kết thời gian sửa chữa là ngắn nhất để không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng.

Địa chỉ liên lạc

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai247.com

0967.583.666