Sửa lỗi ic wifi samsung galaxy s4

Các siêu phẩm Samsung galaxy s4 khi ra mắt sở hữu thiết kế sang trọng bắt mắt cùng một cấu hình đặc trưng có tốc độ xử lí nhanh, mạnh và luôn được đánh giá rất cao từ cộng đồng công nghệ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng dòng máy này không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng như hư hỏng ic wifi samsung s4, máy bị lỗi wifi, máy bắt sóng chập chờn, yếu hoặc lỗi không thể kết nối wifi.

Khi gặp phải trường hợp này điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là liên lạc ngay đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín suadienthoai247.com để được tư vấn và hưởng các dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Biểu hiện rõ nhất của việc samsung galaxy không truy cập được wifi là việc không thể bật/tắt chức năng wifi trên máy hoặc có thể mở và dò được địa chỉ wifi nhưng không thể kết nối với dữ liệu. Điều này xảy ra có thể là do điện thoại của bạn bị rơi, dính nước hay gặp phải va đập mạnh làm hỏng IC wifi của máy, máy bị  lỗi ic nguồn cũng có thể gây ra tình trạng hỏng IC wifi, hoặc do uprom và các chương trình phần mềm khác làm ảnh hưởng mất wifi. Đối với những trường hợp do lỗi phần mền gây ra bạn có thể khắc phục lại bằng cách reset điện thoại samsung, còn đối với trường hợp hư hỏng phần cứng ic wifi galaxy s4 bạn cần phải đưa máy đến trung tâm của chúng tối để tiến hành khắc phục hư hỏng ic wifi samsung galaxy s4.

Để biết được cụ thể nhất chiếc điện thoại Samsung đang gặp phải tình trạng như thế nào, bạn hãy liên hệ trược tiếp với chúng tôi và trình bày dấu hiệu mắc bệnh của máy, những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu dịch vụ sửa điện thoại samsung, thay linh kiện điện thoại phù hợp nhất cho dế yêu của bạn.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai.com

0967.583.666