Sửa iphone không gửi được tin nhắn

Nhắn tin là một trong những nhu câù chính của người dùng điện thoại nói chung và iphone nối riêng. Sẽ thật khó chịu nếu như iphone không gửi được tin nhắn, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến lỗi không gửi được tin nhắn trên iphone? tại sao không gửi được tin nhắn trên iphone? và cách khắc phục lỗi iphone 5 không gửi được tin nhắn như thế nào? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Sửa chữa điện thoại 247 trả lời trong bài viết này!

 

 

Bạn đang gặp vấn đề vì lỗi không gửi được tin nhắn iphone hoặc iphone không gửi được tin nhắn sms? Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với Sửa chữa điện thoại 247 để được tư vấn cách giải quyết tốt nhất nhé!

 

iPhone không gửi được tin nhắn có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, sau đây là một số trường hợp hổ biến dẫn đến tình trạng iphone gửi tin nhắn không được.

-  Tài khoản điện thoại bị hết tiền, hết hạn.

-  iPhone bị treo tạm thời.

-  iPhone 5, 5s, 6 bị lỗi imessage. iMessage có chức năng gửi tin nhắn bằng mạng 3G cũng như wifi được cài đặt sắn trên iphone.

-  iPhone bị lỗi cài đặt mạng.

-  iPhone 5, 5s, 6 bị lỗi phần cứng.

 

Cách khăc phục lỗi iphone không gửi được tin nhắn sms theo từng nguyên nhân trên.

 

1. Trường hợp 1: Tài khoản điện thoại bị hết tiền, hết hạn.

Với trường hợp này, khi gặp lỗi không gửi được tin nhắn trên iphone việc đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra số dư trong tài khoản của bạn bằng cách nhấn: “ *101# và nút gọi “ để kiểm tra. Nếu tài khoản vẫn còn tiền và không bị hết hạn mà vẫn bị lỗi tin nhắn trên iphone thì tức là iphone 5 không gửi được tin nhắn không phải do nguyên nhân này.

 

2. Trường hợp 2: iPhone bị treo tạm thời

Nếu lỗi iphone không gửi được tin nhắn là do iphone bị treo thì việc bạn cần làm đó là khởi động lại iphone  của. iPhone sau khi khởi động lại thoát khỏi tình trạng treo thì việc không gửi được tin nhắn trên iphone 5 sẽ biến mấy.

 

3. Trường hợp 3: iPhone 5, 5s, 6 bị lỗi imessage.

Với trường hợp này,  có thể iphone 5 không kích hoạt được imessage cách khắc phục iphone 5 không gửi được tin nhắn sms sẽ phức tạp hơn. Đầu tiên bạn cần phải tắt iMessage, khửi động lại máy và chạy lại chương trình iMessage cho iphone của bạn. Để tắt iMessage bạn cần vào settings >> chọn Messages  sau đó chọn tắt imessage. Tiếp đó là khởi động lại máy bằng cách tắt nguồn và khởi đội lại máy. Cuối cùng là chạy lại ứng dụng của iphone bằng cách vào settings >> chọn Messages  sau đó bật  imessage. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách chạy lại phần mềm cho iphone . Nếu như vẫn chưa được thì bạn hãy kiểm tra lại thiết lập imessage của máy, có thể bán đã đặt sai một thông số nào đó khiến cho không gửi được tin nhắn trên iphone 5.

 

4. Trường hợp 4: không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone do iPhone bị lỗi cài đặt mạng.

Cách khắc phục iphone không gửi được tin nhắn trong trường hợp này là bạn cần đặt lại cài đặt mạng. Để đặt lại cài đặt mạng bạn vào phần settings >> cài đặt chung >> chọn đặt lại >> sau đó chọn đặt lại cài đặt mạng. Cuối cùng là nhớ khởi động lại máy nhé! Nếu cách khắc phục này không khả thi thì bạn hãy đổi lại trung tâm tin nhắn cho iphone của bạn, đã có rất nhiều trường hợp có thể khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên iphone bằng cách này.

 

 

5. Trường hợp 5: iPhone 5, 5s, 6 bị lỗi phần cứng dấn đến việc iphone không gửi được tin nhắn.

Nếu như iphone không nhắn tin được  do lỗi phần cứng thì không có cách nào khác để khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên iphone là bạn phải mang iphone đến trung tâm tại số 311 - Tây Sơn - Hà Nội để nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra va sửa chữa phần cứng cho bạn. Việc động chạm đến phần cứng của iphone là vấn đề bạn phải cẩn trọng, phải những trung tâm uy tín như Sửa chữa điện thoại 247 mới có thể đảm bảo được chất lượng cho bạn.  Sửa chữa điện thoại 247 với cương vị là trung tâm sửa chữa iphone số 1 thủ đô hà nội thì lỗi không hiển thị tin nhắn trên iphone hay iphone nhắn tin không được không thể làm khó được chúng tôi. Với lỗi iphone 5 không gửi được tin nhắn do lỗi phần cứng, chúng tôi cam kết sửa chữa lấy ngay và có bảo hành kèm theo dịch vụ.

Một trường hợp cũng khác phổ biến đó là iphone không gửi được tin nhắn mms lối này có thể do iphone 5 không kích hoạt được imessage  hoặc iphone bị lỗi imessage. Cách khắc phục cũng tương tự như trên nhé!

Chú ý: Lỗi iphone không gửi được tin nhắn thường xuất hiện ở iphone 5, 5s bản lock. Hiện tượng iphone 5 lock không gửi được tin nhắn cũng như iphone 5 sim ghép không nhắn tin được  do iphone bản lock thường bị rất nhiều lỗi. Bạn có thể sử dụng các cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn iphone trên đây cho iphone bản lock, tuy nhiên tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn. Cách tốt nhất là bạn nên đưa iphone đến trung tâm để chúng tôi hỗ trợ bằng các dịch vụ sửa chữa iphone chuyên nghiệp, tại Sửa chữa điện thoại 247 giá sửa chữa lỗi không gửi được tin nhắn trên iphone luôn là rẻ nhất.

0967.583.666