Sửa iphone bị vô hiệu hóa với itunes

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes là hiện tượng không hiếm gặp đối với người dùng iphone. Khi iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes thì mọi chức năng sao lưu hay đồng bộ dữ liệu của bạn đều không thể hoặt động được, thậm chí  là iphone của bạn sẽ bị khóa và không thể thao tác được.

 

 

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc ip bị vô hiệu hóa?

 

Nguyên nhân khiến cho iphone bị vô hiệu hóa  thường gặp là do nhập sai mật khẩu nhiều lần, thông thường số lần nhập mật khẩu sai tối đa là 6 lần, sau 6 lần nhập sai mật khẩu iphone của bạn sẽ rơi vào tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes . Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khiến ip bị vô hiệu hóa  như itunes lâu ngày không được cập nhật và nâng cấp hoặc do cáp sạc bị hỏng khiến iphone không thể kết nối với máy tính tức là iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes.

Khi iphone bị vô hiệu hóa  đừng vội làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa hãy thử đặt chiếc ip bị vô hiệu hóa xuống sau đó tìm cách sửa iphone bị vô hiệu hóa từ các website hỗ trợ sửa chữa uy tín, tuy nhiên trước khi thử một vài  cách sửa iphone bị vô hiệu hóa trên mạng bạn cần phải lưu ý những điều sau:

-  Nếu sử dụng iTunes để khắc phục lỗi iphone bị vô hiệu hóa  thì itunes sử dụng phải được cập nhật phiên bản mới nhất.

-  Nên sử dụng máy tính có chứa itunes đã thường xuyên được nâng cấp, sao lưu đồng bộ với thiết bị của bạn trước đó.

-  Kiểm tra thật kĩ chất lượng cáp sạc kết nối trước khi tiến hành sửa iphone bị vô hiệu hóa.

-  Máy tính sử dụng để sửa iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes  phải đảm bảo đã và đang được kết nối với internet.

Hiện nay, có rất nhiều cách sửa iphone bị vô hiệu hóa dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 3 cách khắc phục iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes hiệu quả nhất.

 

1. Cách 1: Sử dụng itunes để sửa ip bị vô hiệu hóa.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính đã chuẩn bị trước đó.

Bước 2: Mở itunes trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Đưa iphone của bạn về chế độ DFU bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và phím home, sau đó giữ phím home và thả từ từ nút nguồn.

Bước 4: Sau đó thiết bị sẽ báo itunes đã kết nối với iphone của bạn thì bạn hãy thả phím home >> Sau đó itunes sẽ gửi cho bạn một thông báo và việc cảu bạn là nhấn chọn “ OK “.

Bước 5: Nhìn sang máy tính bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo mới, ở đây bạn chọn “ khôi phục iphone “ .  Và việc của bạn lúc này là đợi cho iphone của bạn tự động khổi phục, sau khi iphone khôi phục cũng là lúc hiện tượng iphone bị vô hiệu hóa sẽ hết.

 

2. Cách 2: Khôi phục iphone bằng cách sử dụng iCloud.

Cách này chỉ áp dụng cho những iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes  nhưng trước đó đã được kích hoạt chế độ Find My iPhone.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính.

Bước 2: Sử dụng máy tính truy cập vào website: icloud.com/find và đăng nhập vào tài khoản icloud của bạn.

 

 

Bước 3: Chọn thiết bị trong danh sách thiết bị trên icloud và nhấn chọn Erase Device để xóa iphone của bạn ( lưu ý là việc này sẽ xóa tất cả các dữ liệu và thiết lập cài đặt trong máy trước đó).

Bước 4: Hãy kết nối iphone với itunes và tận hưởng thành quả nhé!

 

3. Cách 3: Sửa iphone bị vô hiệu hóa tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247.

Bạn đã làm tất cả các cách trên khi iphone bị vô hiệu hóa  nhưng vẫn không có hiệu quả, bạn không biết làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa?  Cách duy nhất lúc này là đưa chiếc ip bị vô hiệu hóa của bạn đến trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 để nhân viên kỹ thuật tại trung tâm giúp bạn khắc phục tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhanh với mức chi phí thấp nhất.

Sửa chữa điện thoại 247 không chỉ thực hiện tốt dịch vụ sửa iphone bị vô hiệu hóa mà cách dịch vụ sửa chữa iphone như cách mở khoá icloud iphone …. chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất - giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất.

0967.583.666