Sửa điện thoại blackberry - lỗi wifi trên blackberry z10

Chiếc điện thoại blackberry Z10 là một trong những sản phẩm mới của Rim gây ấn tượng mạnh với các tín đồ công nghệ bởi thiết kế không chỉ thông minh mà còn cá tính khác biệt, cùng với việc sở hữu những công nghệ mới nhất như công nghệ màn hình LCD mới nhất. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của BB z10 là lỗi không truy cập được wifi hoặc có truy cập được thì rât yếu, vì vậy có rất nhiều người dùng blackberry đã gọi điện đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín suadienthoai247.com để được tư vấn cách khắc phục tình trạng này.

Việc blackberry z10 bị lỗi wifi từ rất nhiều nguyên nhân và có nhiều dấu hiệu như :

- Không thể bật/tắt để kết nối với thiết bị nguồn phát wifi.

- Do lỗi ic nguồn kéo theo lỗi hỏng wifi blackberry z10 làm cho ic wifi không thể nhận được đầy đủ nguồn pin để hoạt động bình thường.

- Khi wifi bb Z10 vẫn có thể khởi động nhưng lại không kết nối được với thiết bị phát wifi thì bạn có hãy thử kết nối với một router khác để chắc chắn rằng lỗi là do ở điện thoại của bạn.

- Bên cạnh đó Firmware Blackberry Z10 lỗi sẽ gây ra lỗi wifi, đối với trường hợp này bạn cần phải restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.

Khi bạn đã thử tất cả các trường hợp trên nhưng chiếc điện thoại blackberry của bạn vẫn không khá hơn, thì bạn cần phải liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, hoặc đem trược tiếp máy đến cửa hàng suadienthoai247 đển kiểm tra và thực hiện khắc phục lỗi và sửa blackberry z10 một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

Hotline: 0969577588

Website: suadienthoai.com

 

0967.583.666