Mẹo tạo tài khoản id apple miễn phí trên iphone nhanh nhất

        Tạo ID Apple là công việc cần thiết giúp người dùng iPhone có thể sử dụng App Store tải về máy những ứng dụng lựa chọn. Trong nhiều trường hợp, ID Apple chính là cách phục hồi iPhone. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản ID Apple. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn mẹo tạo ID Apple miễn phí nhanh chóng và cực dễ. 

Tạo ID Apple là gì?

        Khi sử dụng điện thoại iPhone hệ điều hành iOS thì người dùng cần thiết phải tạo ID Apple. Thông thường những người mới sử dụng điện thoại thì thích tạo tài khoản ID Apple mới hơn là sử dụng tài khoản được cửa hàng điện thoại cung cấp. Bởi nhiều lý do như: quên mật khẩu ID Apple, cửa hàng thay đổi mật khẩu ID Apple không thông báo khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình sử dụng. 

 

 

Lợi ích của biết cách tạo ID Apple mới là bạn có thể tải về máy điện thoại những ứng dụng, sản phẩm, trò chơi miễn phí phí theo ý thích. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ VISA để sở hữu những ứng dụng tính phí lựa chọn. 

= =  = = > > > > > XEM THÊM: Tự khắc phục iphone 5 bị treo cáp itunes trong vài phút, dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại Sửa chữa điện thoại 247

Hướng dẫn tạo ID Apple miễn phí đơn giản trong 3 phút

       Để thực hiện cách tạo id apple trên iphone bạn có thể tạo ngay tại mục Setting của điện thoại Iphone hoặc có thể truy cập một ứng dụng tải về miễn phí (Free) của App Store, nhấp Install thì điện thoại sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản ID Apple. Bạn nhấp vào Create New Apple ID để tạo tài khoản ID mới. Sau đó thực hiện các thao tác cách lập id apple như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản mới bạn chọn Store Vietnam rồi chọn Tiếp theo
Bước 2: Chọn Đồng ý để chấp nhận những yêu cầu của Apple và tiếp tục
Bước 3: Nhập địa chỉ email, mật khẩu, mật khẩu xác minh của bạn
Bước 4: Trả lời những câu hỏi theo yêu cầu và nhập thời gian sinh (ngày/tháng/năm sinh) chọn Tiếp theo
Bước 5: Nhập thông tin tên tài khoản, họ tên, địa chỉ, mã thư tín, số điện thoại...
Bước 6: Chọn xác minh và tạo tài khoản thành công. Sau đó bạ kiểm tra email kích hoạt tài khoản. 

      Bạn xác nhận thông tin tài khoản qua email của mình. Apple sẽ gửi thông báo xác minh bây giờ, bạn nhấp vào để xác minh. Sau đó, đăng nhập ID và mật khẩu đã đăng ký, xác minh địa chỉ. Khi quá trình xác minh địa chỉ thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Địa chỉ email đã được xác minh”.

Những lưu ý tạo tài khoản ID Apple

-  Nhập địa chỉ email cần nhập địa chỉ thực, chuẩn xác để có thể xác nhận khi Apple gửi yêu cầu xác nhận mail cho tài khoản của bạn. -  Với những tài khoản email không có thật bạn sẽ không thể tiến hành xác minh khi tạo ID Apple thì sẽ không thể tạo được tài khoản. 
-  Trong trường hợp bạn chưa có email thì có thể sử dụng địa chỉ gmail 
-  Mật khẩu ID Apple phải đảm bảo tối thiểu 6 ký tự, phải có ít nhất 1 số và 1 chữ cái viết hoa. Ví dụ: Mật khẩu đặt có thể là Quangngai123. Mật khẩu phải dễ nhớ, tránh trường hợp quên.

0967.583.666