Hướng dẫn xóa id apple trên iphone

      Bạn gặp một số vấn đề khiến bạn muốn xóa tài khoản ID Apple trên iPhone nhưng bạn băn khoăn xóa tài khoản có thể khiến bạn mất toàn bộ dữ liệu trong máy. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có thể xóa ID Apple một cách đơn giản và an toàn nhé!

 

Điều cần biết khi xóa ID Apple trên iPhone


1. Tài khoản ID Apple là một trong những điều không thể thiếu khi sử dụng điện thoại iPhone. Đồng nghĩa với điều này xóa ID Apple hay còn gọi là xóa Apple ID là một thao tác thường dùng của người sử dụng điện thoại iPhone. 
2. Khi xóa ID Apple bạn cần biết rằng muốn xóa bỏ ID Apple cũ khỏi điện thoại thì bạn cần nhớ mật khẩu của tài khoản cũ thì mới có thể xóa được tài khoản. Sau khi xóa ID Apple thì bạn cần thiết lập tài khoản ID mới để có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng của iPhone.

 

Hướng dẫn cách xóa ID Apple trên iPhone

 

1.  Trước tiên tại màn hình của điện thoại iPhone bạn chọn Cài đặt (Setting) rồi chọn iTunes & App Store bạn sẽ thấy dòng đầu tiên là ID Apple đang tồn tại trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Điện thoại xuất hiện bảng nhỏ bạn thao tác tài khoản bao gồm Xem ID Apple, Đăng xuất, Quên (iForgot), Hủy,... Bạn nhấp chọn Xóa trên Menu, rồi đăng xuất tài khoản ID ra khởi chiếc điện thoại iPhone. Lúc này, điện thoại sẽ hỏi lại bạn bằng cách yêu cầu xác nhận và gõ mật khẩu. Bạn nhập thông tin theo đúng yêu cầu thì có thể thoát ID Apple ra khỏi iPhone một cách dễ dàng. 
2. Sau khi thực hiện xóa Apple ID thành công bạn có thể sử dụng ID mới của mình. Đăng nhập tài khoản mới tại giao diện iTunes & App Store nhấp chọn ID Apple, điền tên của tài khoản, mật khẩu và đợi trong khoảng vài giây, iPhone sẽ thực hiện xác nhận mới hoàn toàn cho bạn. Một lưu ý bạn cần biết là nên sử dụng mạng và tài khoản ID Apple thực sự để đăng nhập tài khoản mới.
 

 

= = = = > > > > HOT!HOT!HOT!: Dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo giá rẻ tại Sửa chữa điện thoại 247. Mẹo tạo id apple miễn phí trên iphone nhanh nhất
         

         Ngoài băn khoăn cách xóa ID Apple, nhiều người dùng không khỏi băn khoăn cách mở khóa ID Apple như thế nào dễ dàng nhất. Trong những trường hợp nào cần sử dụng cách mở khóa ID Apple? Trong những trường hợp quên mật khẩu thì người dùng cần phải biết cách mở khóa Apple ID cho chiếc điện thoại của mình.

 

Thực hiện mở khóa theo các bước:


Bước 1: Mở trình duyệt iforgot của Apple trên máy tính rồi nhập ID Apple của mình và bấm tiếp theo. Nếu bạn quên ID Apple thì bấm tiếp vào quên ID Apple rồi điền họ và tên, email sử dụng và email đã đăng ký tài khoản ID Apple trước kia. 
Bước 2: Truy cập email để xác nhận thông tin. Apple sẽ gửi cho bạn một bản đăng ký tài khoản Apple đường link thực hiện đặt lại mật khẩu. 
Bước 3: Đặt mật khẩu mới và mật khẩu xác nhận

0967.583.666