Hướng dẫn jailbreak ios 9.1

      Sự xuất hiện của bản jaibreak 9.1 là bước thay đổi khá rõ rệt. Đây là một trong những bản jailbreak mới nhất của hệ điều hành iOS 9. Từ đó mang đến cho người sử dụng điện thoại iPhone nhiều tiện ích sử dụng hiệu quả và nâng cao khả năng bảo mật của điện thoại hơn. Hãy cùng Sửa chữa điện thoại 247 bắt đầu làm theo hướng dẫn jailbreak ios 9.1 đơn giản nhé!

 

 

Thế nào là jailbreak iOS 9.1?

      jailbreak iOS 9.1 tương thích với dòng điện thoại iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s,... Hiện nay bản iOS 9 jailbreak chạy được trên Windows còn jailbreak chưa hỗ trợ hoạt động trên Mac. Bạn có thể chủ động tải jailbreak 9.1 từ các website của pangu.

       Phần mềm jailbreak iOS 9.1 là phần mềm cực hay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý cần backup lại các dữ liệu trong thiết bị của iTunes hoặc iCloud trước khi muốn thực hiện jailbreak để hạn chế tối đa khả năng xảy ra lỗi trong khi jailbreak, thậm chí có thể mất những dữ liệu quan trọng. Cùng với đó bạn chuyển điện thoại iPhone sang chế độ Bay (Air Plan) và tắt các chức năng mật khẩu của máy để vô hiệu quả tính năng Tìm iPhone của tôi trong cài đặt điện thoại. Hơn nữa bạn cần tải về firmware mới nhất và khôi phục thiết bị iOS của bạn để tránh trường hợp jailbreak iOS 9.1 thất bại.

       Khi thực hiện jailbreak sẽ xuất hiện cảnh báo Ổ cứng sắp bị full dữ liệu (Disk is almost full) thì bạn chỉ cần để nguyên cho pangu 9 tiếp tục tiến hành jailbreak. Đến khi hoàn tất, Cydia sẽ tự động thực hiện fix các tệp dữ liệu gọn và trả lại khoảng trống cho ổ nhớ của thiết bị.

 

>>>>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 .

Để không bao giờ phải băn khoăn jailbreak iOS 9.1 được chưa bạn thực hiện theo các tác jailbreak  dưới đây:

Bước 1: Tải về Pangu 9

Bước 2: Kết nối điện thoại iPhone iOS với máy tính thông qua cáp nối

Bước 3: Đặt chết độ Air Plan và tắt mật khẩu và vô hiệu hóa chức năng tìm iPhone.

Bước 4: Chạy ứng dụng Pangu 9, xác định kết nối với thiết bị iOS và chọn Start để bắt đầu chạy.

Bước 5: Chọn Already Backup trong quá trình jailbreak iOS 9.1

Bước 6: Khi jailbreak  chạy được trên 70% , Pangu sẽ nhắc bạn mở khóa thiết bị và trên màn hình Home của iPhone. Bạn nhấp vào biểu tượng Pangu rồi nhấn vào chạy.

Bước 7: Chọn Accept, Allow khi hộp thoại hiện lên và đợi jailbreak chạy 100%.

Bước 8: Khởi động lại thiết bị điện thoại iPhone, trên màn hình đinệ thoại của bạn sẽ hiện ngay biểu tượng Cydia mới nhất.

Với những hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 trên đây hy vọng bạn đã có thể jailbreak được như ý. Bạn có thể tham khảo cách jailbreak phiên bản 9.2, 9.3 trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

 

0967.583.666