Hướng dẫn backup ứng dụng android

      Nếu cách backup ứng dụng android đang là băn khoăn của bạn thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham khảo ngay những gợi ý backup toàn bộ ứng dụng cho thiết bị android ngay trong bài viết này!
 

Thế nào là backup ứng dụng android?
      Thông thường khi sử dụng thiết bị android người dùng sử dụng rất nhiều ứng dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng hay chuyển đổi điện thoại, người dùng có thể không may làm mất những dữ liệu ứng dụng quan trọng. Chính vì thế, việc backup ứng dụng android lưu trữ các dữ liệu ứng dụng điện thoại android hết sức quan trọng. 
 

Hướng dẫn backup ứng dụng android dễ nhất
1. Backup ứng dụng android bằng Clean Master

  Được đánh giá là phần mềm Backup ứng dụng android rất tốt, Clean Master được nhiều người sử dụng để thực hiện lưu trữ đề phòng ứng dụng cần thiết. Thực hiện cách backup ứng dụng android qua phần mềm bằng thao tác sau:
Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Clean Master về máy tính

 

 

Bước 2: Nhấp mục Quản lý ứng dụng và chọn những ứng dụng cần sao lưu trong danh sách rồi bấm Sao lưu. 
Bước 3: Chờ trong 1 phút, phần mềm sẽ tiến hành backup ứng dụng android hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo đường dẫn lưu file ứng dụng đã tiến hành backup. 
      Bạn có thể lấy file apk của ứng dụng thông qua phần mềm này để chuyển dữ liệu đến những vị trí, thiết bị mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

 

   = = = =  >>>>>> Xem thêm các dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo giá rẻ. Cơ hội sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia với mức giá cạnh trạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu bạn là người dùng iphone bạn cũng có thể tham khảo ngay các thủ thuật sử dụng iphone hữu ích tại đây

2. Backup ứng dụng android bằng Titanium Backup

      Đây là phần mềm thực hiện phục hồi và sao lưu ứng dụng rất tốt dành cho thiết bị android. Titanium Backup can thiệp được sâu vào trong hệ thống, có thể xóa những ứng dụng trong hệ thống và thực hiện backup ứng dụng android nên cần yêu cầu quyền root. Do vậy trước khi muốn backup bạn cần root trước tiên. Tiếp đó bạn sao lưu toàn bộ ứng dụng trong thiết bị điện thoại của mình bằng biểu tượng dấu “V” ở góc phải trên cùng của màn hình. Các tác vụ hiện ra bạn kéo xuống phần Backup, sao lưu user và chọn Backup All User App. Ngay lập tức thiết bị sẽ hiện lên màn hình toàn bộ ứng dụng. Bạn lựa chọn ứng dụng muốn sao lưu.
         Nếu bạn đã từng backup ứng dụng android bằng Titanium Backup thì không cần chọn Backup All User App bạn nên chọn Redo Backup for Modidifed data và Redo Backup for new user… Chọn Redo Backup for new user app & Newer app version rồi Redo backup for modified data, việc backup sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian hơn.
         Để khôi phục lại những cài đặt máy, bạn cho Titanium Backup quyền Root bằng biểu tượng trên cùng bên phải rồi chọn Restore Missing app with data và ứng dụng muốn restore.

 

 

       Ngoài sao lưu bạn cũng có thể xóa những ứng dụng thừa bằng cách tại mục Bath action chọn xuống phần uninstall. Sau đó chọn uninstall all system & user app. Trên màn hình thiết bị sẽ hiện ra Delete All bạn chọn app cần xóa. 

0967.583.666