Ép kính iphone 5, 5s, 6 và 6s plus chuyên nghiệp

Ép kính iphone 5, iphone 5s, iphone 6, iphone 6s,... là một trong những dịch vụ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Ép kính màn hình iPhone 5, hay 6 về cơ bản có thể khắc phục được lỗi màn hình bị trầy, xước hay hư hỏng ở mức độ nhẹ. Tham khảo tổng hợp tất tần tần những thông tin hữu ích về dịch vụ ép kính iPhone 6 plus, iPhone 6, hay iphone 5 trong bài viết này nhé!

 

 

Thế nào là dịch vụ ép kính iphone 5, ép kính ip6, 6 plus?

Một trong những linh kiện điện thoại được đánh giá đắt nhất là màn hình điện thoại. Tuy nhiên đây cũng là một bộ phận rất dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Màn hình iphone được chia ra thành 3 lớp riêng biệt. Đó là:

- Lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài. Lớp này rất dễ vỡ, cần thực hiện ép mặt kính iphone 6 mới khắc phục được hoàn toàn.

- Lớp keo màn hình

- Lớp cảm ứng hiển thị của màn hình iphone.

Cơ bản thực hiện ép màn hình thay lớp kính bên ngoài khi bị vỡ không ảnh hưởng tới chất lượng của màn hình cảm ứng. Nhưng đôi khi trong thực thế thì dịch vụ ép màn hình iphone 5, hay ép màn hình iphone 6 còn phụ thuộc vào mức độ hư hại của màn hình, cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện ép màn hình vỡ.

 

Khi nào cần ép kính iphone 6 plus, ép mặt kính iphone 6, iphone 5?

Khi màn hình điện thoại iphone bị vỡ nhưng chức năng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì thay vì thực hiện thay toàn bộ màn hình iPhone với chi phí rất lớn thì bạn có thể tiến hành tháo lớp kính bị hư hại để ép kính màn hình iPhone 6, ép kính iPhone 5 sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Ép kính iPhone 5 giá bao nhiêu, ép kính iPhone 6 giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia sửa chữa điện thoại thì bạn có thể tiết kiệm từ 70 - 75% chi phí nếu sử dụng dịch vụ ép màn hình iphone 5 thay cho thay màn hình iphone 5 và tiết kiệm từ 85 - 90% chi phí nếu ép kính iphone 6 Hà Nội thay cho dịch vụ thay màn hình iphone 6.

Trong một số trường hợp màn hình hư hại quá nặng, khả năng sửa chữa, khắc phục phức tạp và khó thực hiện thì để đảm bảo chất lượng màn hình được lâu dài, kỹ thuật viên sẽ không tiến hành ép màn hình iphone 5, hay iphone 6, iphone 6 plus của bạn.

 

 

4 rủi ro có thể gặp khi ép màn hình iphone 5, iphone 6 ở địa chỉ không uy tín

Đối với những địa chỉ ép màn hình iphone 5, ép mặt kính iphone 6 không uy tín bạn có thể gặp phải một số rủi ro không mong muốn như sau:

1. Sau ép kính iphone 6 plus, ép kính ip6, hay ép màn hình iphone 5 có bọt khí hay bụi ở bên trong mặt kính.

2. Lớp keo hoặc mặt kính kém chất lượng, sử dụng một thời gian sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy những đốm ố vàng hoặc mờ điểm màn hình.

3. Màn hình sử dụng hay bị lỗi do khi ép kính iphone 6 Hà Nội bị kênh khi xê dịch cáp gây ra những lỗi cảm ứng.

4. Tráo đổi linh kiện trong quá trình tháo lắp điện thoại khiến linh kiện bên trong máy dễ bị hư hại, chất lượng cảm ứng ảnh hưởng rõ rệt sau ép màn hình iphone 6 plus.

Với tất cả những rủi ro này, bạn cần đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được đảm bảo ép kính iphone 5, ép kính iphone 6 Hà Nội đảm bảo chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và được kiểm soát chặt. Hạn chế tối đa khả năng tráo đổi linh kiện.

Hiện nay, trung tâm  sửa chữa, thay màn hình điện thoại 247 là một trong số ít địa chỉ tiên phong cung cấp dịch vụ ép màn hình iphone 5, ép màn hình iPhone 6 hay ép màn hình iPhone 6 plus uy tín. Đến với trung tâm bạn sẽ được thực hiện ép màn hình iphone chất lượng và thời gian ép màn hình ngắn nhất.

 

Những thao tác tiến hành ép kính iphone 6 Hà Nội tại Sửa chữa điện thoại 247

Quá trình thực hiện ép màn hình iphone 5, hay iphone 6 đều trải qua những thao tác sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận máy điện thoại và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng iphone

Dù thực hiện hình thức ép kính iphone 6 plus như thế nào thì kỹ thuật viên cũng không thể bỏ qua bước kiểm tra tình trạng máy đầu tiên. Khách hàng nên lưu ý rằng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận tình trạng hư hỏng của màn hình iphone và tiếp nhận ép kính iphone 5 khi điện thoại gặp phải sự cố rơi vỡ chỉ bị tác động đến lớp kính bảo vệ ở bên ngoài và không ảnh hưởng tới chức năng của màn hình cảm ứng bên trong hoặc các bộ phận khác.

Nếu phần cảm ứng của màn hình bị hỏng, hay bị ảnh hưởng thì khách hàng sẽ được tư vấn cách xử lý phù hợp.

Bước 2: Tháo màn hình iphone bị vỡ

Kỹ thuật viên sẽ tách lớp kính bị vỡ ra khỏi màn hình điện thoại thông qua dụng cụ chuyên dụng. Thao tác này được thực hiện hết sức cẩn thận, không làm ảnh hưởng tới lớp màu hiển thị màn hình. Nếu gặp phải bất kỳ sai xót trong thao tác này có thể khiến chất lượng ép màn hình iphone 6 plus không đạt kết quả như mong muốn.

Bước 3: Vệ sinh lớp keo cũ màn hình iphone

Sau khi tháo lớp kính bị vỡ, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh toàn bộ màn hình.

Bước 4: Ép kính iP6 mới

Tiếp theo kỹ thuật viên sử dụng máy lăn keo để phủ một lớp keo mới lên màn hình iphone. Thiết bị này sẽ lăn keo chuẩn xác, đều và không có bọt khí như lăn keo thủ công thông thường.

Kỹ thuật đưa màn hình vào khuôn ép màn hình iphone 6 plus, iphone 5 vào khuôn ép. Sau đó, thực hiện hút hết không khí ở vị trí lớp kính bảo vệ bên ngoài và lớp keo. Rồi máy vắt bọt khí làm sạch bột khí còn lưu lại trên màn hình.

Bước 5: Hoàn tất công đoạn ép kính 6 plus

Ép màn hình mới rồi lắp lại toàn bộ bộ phận của máy như ban đầu. Chuyên viên kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra kỹ lưỡng các chức năng màn hình cảm ứng và đảm bảo điện thoại iphone hoạt động tốt sau khi tiến hành ép kính 6 plus.

 

 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo, khi tiến hành ép kính iphone 5, iphone 6 tại trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn:

- Ép kính iphone 6 giá bao nhiêu?

- Ép kính iphone 5 giá bao nhiêu?

- Ép kính iphone 6 plus giá bao nhiêu?

Bởi mức giá ép kính ip6, hay iphone 5 của trung tâm đều đảm bảo phải chăng, tương thích với mức độ hỏng hóc điện thoại iphone của khách hàng.

DỊCH VỤ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT:

- Dịch vụ thay màn hình sony z4 chuyên nghiệp, giá tốt

- Dịch vụ thay màn hình htc one m7 chính hãng

- Dịch vụ thay màn hình lg optimus g f180 uy tín, chất lượng.

 


 

0967.583.666