Cách xoá danh bạ iCloud trên iPhone

       Khi sử dụng điện thoại iPhone nhiều người dùng không khỏi băn khoăn cách xóa danh bạ iCloud trên iPhone như thế nào nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với những gợi ý về cách xóa danh bạn trên iPhone cực dễ từ Sửa chữa điện thoại 247, xóa danh bạ chắc chắn không còn là băn khoăn của bạn.

        Ứng dụng iCloud tích hợp mục danh bạ trên thiết bị iOS một cách dễ dàng. Cho nên, bạn có thể thực hiện đồng bộ danh bạ từ điện thoại iPhone lên iCloud. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng chuyển toàn bộ thông tin liên lạc của danh bạ sang tính năng iCloud. Từ đó, khi đăng nhập iCloud tại bất kỳ thiết bị nào bạn cũng có thể tiến hành sao lưu danh bạ cần thiết. 

       Trong nhiều trường hợp sử dụng tính năng iCloud bạn không muốn điện thoại thực hiện đồng bộ danh bạ hoặc xóa danh bạ thì bạn có thể thực hiện cách xóa danh bạ iCloud trên iPhone. Bạn có thể xóa 1 hoặc nhiều số điện thoại liên hệ trong danh bạ của iPhone thông qua iCloud đơn giản, nhanh chóng. 

 

>>>>>>> HOT! HOT! HOT! Nhận ngay ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thọai oppo cũng nhiều chương trình và dịch vụ hấp dẫn tại sửa chữa điện thoại 247.


Hướng dẫn cách xóa danh bạ iCloud trên iPhone


       Thông thường người dùng trước khi biết đến cách xóa danh bạ iCloud trên iPhone thì thường chọn xóa một hoặc một vài số điện thoại trong danh bạ trực tiếp trên điện thoại iPhone của mình. Chỉ cần chọn tab danh bạ, số điện thoại muốn xóa trong danh bạ, nhấp Sửa rồi lướt xuống cuối thông tin của số liên lạc đó chọn Xóa liên hệ. Khi bạn đưa ra yêu cầu Xóa liên hệ thì điện thoại sẽ hỏi lại 1 lần nữa để bạn chắc chắn là bạn có thực sự muốn xóa liên hệ đó khỏi danh bạ hay không. Nếu thực sự muốn xóa bạn nhấp tiếp Xóa liên hệ trong thông báo hỏi lại. 
       Khi việc xóa liên hệ trong danh bạ không đơn giản là xóa 1 hay một vài số, bạn cần lựa chọn cách thức xóa nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Đó là cách xóa danh bạ iCloud trên iPhone. 

 

= = = >> >> >> XEM THÊM : Dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo chuyên nghiệp.


      Để xóa danh bạ iCloud trên iPhone bạn thực hiện ngắt đồng bộ danh bạ với tài khoản iCloud. Danh sách số điện thoại iCloud trên iPhone sẽ được xóa hết. Các thao tác thực hiện cách xóa danh bạ trên iPhone như sau:

Bước 1: Chọn Cài đặt rồi nhấp mục iCloud

cach-tao-tai-khoan-icloud-cho-iphone


Bước 2: Vào phần Danh bạ rồi nhấp Tắt, tức là chuyển từ chế độ On sang chế độ Off
Khi chuyển sang chế độ Off thì màn hình điện thoại sẽ hiển thị 2 lựa chọn. Bạn lựa chọn lựa chọn theo yêu cầu. Đó là:
- Lưu trên iPhone của tôi
- Xóa khỏi iPhone của tôi
Bạn chọn Xóa khỏi iPhone của tôi để hoàn tất cách xóa danh bạ iCloud trên iPhone của mình. 

 

xoa-danh-ba-tren-iphone

                                                                                                                                Chúc bạn thành công!!!!!

         Hãy thường xuyên truy cập website suadienthoai247.com để cập nhật nhanh nhất các thông tin công nghệ mới nhất, những thủ thuật sử dụng smartphone thông minh như 3 lưu ý cần biết và cách tạo mật khẩu id apple đơn giản nhất hay Tự khắc phục iphone 5 bị treo cáp itunes trong vài phút ... Sửa chữa điện thoại 247 luôn đồng hành cùng bạn!

0967.583.666