Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android cực đơn giản

       Khi quyết định chuyển sang sử dụng điện thoại Android không ít người băn khoăn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android như thế nào hiệu quả và dễ nhất. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn này thì hãy cùng Sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android đơn giản vài phút trong bài viết này nhé!
      iPhone là sản phẩm điện thoại thông minh, hiện đại, chứa nhiều tính năng và ứng dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, chính sự thông minh và hiện đại của iPhone khiến người sử dụng gặp không ít khó khăn. Đặc biệt khi có nhu cầu chuyển danh bạ từ iPhone sang Android. 


Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android dễ nhất
       Bạn cần thực hiện sao lưu toàn bộ danh bạ trước khi tiến hành các thao tác chuyển danh bạ từ iPhone sang Android. Bởi những liên lạc trong danh bạ hết sức quan trọng, nếu chuyển không thành công, hoặc có lỗi trong quá trình chuyển bạn sẽ không may mất một số số liên lạc quan trọng. Bạn thực hiện sao lưu danh bạ thông qua đồng bộ dữ liệu với iCloud, Đây là cách sao lưu dữ liệu dễ dàng và tiết kiệm thời gian. 

 

Bước 1: Sao lưu danh bạ vào iCloud
       Từ màn hình chính của điện thoại iPhone bạn chọn Cài đặt sau đó chọn iCloud và đăng nhập tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone (nếu chưa đăng nhập iCloud). Tiếp đó, trong mục iCloud bạn bật tính năng đồng bộ danh bạ ở mục Danh bạ. 

 

 

Bước 2: Xuất danh bạ trên iPhone
       Sau khi đồng bộ danh bạ với iCloud bạn sử dụng một thiết bị khác và truy cập vào website của iCloud và đăng nhập tài khoản iCloud của mình. Khi nhấp vào mục Danh bạ của iCloud trên thiết bị khác dó, bạn sẽ thấy toàn bộ những số điện thoại liên lạc được lưu trên điện thoại iPhone của mình. Chọn những số liên lạc bạn muốn chuyển sang Android bằng cách nhấp Action Menu. Lưu ý, bạn có thể chọn 1 số, 1 vài số hoặc toàn bộ danh bạ của iPhone. Vị trí của nút này ở góc dưới bên trái, biểu tượng hình răng cưa. Bạn chọn Xuất VCard để tải file VCard chứa số liên lạc về máy. 

 

 

>> >> >> HOT: Nhận ngay thẻ vàng giảm giá khi sử dụng nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo hay dịch vụ sửa chữa điện thoại sony chuyên nghiệp.

 

Bước 3: Gửi file VCard lên tài khoản gmail
       Bạn đăng nhập vào địa chỉ gmail của mình trên thiết bị khác rồi chọn Nhập danh sách liên hệ ở vị trí bên trái của danh sách lựa chọn trên giao diện gmail. Thông báo hiện lên, bạn nhấp Chọn tệp và chọn tệp VCard vừa tạo. Sau đó nhấp nút Nhập. 

 

Bước 4: Chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

      Cuối cùng bạn chỉ cần chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bằng việc mở thiết bị Android, đồng bộ danh bạ trên tài khoản gmail. Ngay lập tức quá trình sao lưu và chuyển danh bạ sẽ được hoàn tất. 

 

     Ngoài chuyển danh bạ từ iphone sang Android bạn có thể tìm hiểu về cách chuyển danh bạn từ Android sang iPhone, thủ thuật IOS, Mẹo Androi trong những viết liên quan.
 

0967.583.666